ถ้าหลังจากที่คุณพายซับบอร์ดกับเราเสร็จเรียบร้อย แล้วรู้สึกหิวละ!!

เรามักจะเจอกับคำถามที่ว่า มีร้านอาหารอร่อยๆที่ไหนแนะนำบ้าง..?

ถ้าหลังจากที่คุณพายซับบอร์ดกับเราเสร็จเรียบร้อย แล้วรู้สึกหิวละ!! 

ที่อร่อยและบรรยากาศดี ไม่ไกลจากตัวเมือง มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ติดริมน้ำ ที่คุณสามารถมองเห็นบรรยากาศของร้าน โดยการพายซับบอร์ด และอาหารก็อร่อยเว่อร์ ทั้งของคาวและหวานไปกี่ครั้งรับรองไม่ผิดหวัง

ต้องที่นี่เลย H2 River cafe ร้านอาหารขนาดพอดี ไม่ใหญ่ ไม่เล็กถึงคนอัดแน่นแต่บรรยากาศความชิลล์ระดับ10ดาว ติดริมน้ำ ร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจี สนามหญ้าทั้งวัน กลางคืนบอกได้เลยว่าโรแมนติกสุดๆ และยังมีโซนindoor ห้องแอร์อีกด้วย ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับร้านนี้ โครงสร้างสีขาวสไตล์โมเดิร์นที่ถ่ายรูปจุดไหนก็สวย

เหมาะกับการทานอาหารกับ เพื่อน ครอบครัว ดินเนอร์กับเเฟน มาประชุมกลุ่ม มาคนเดียว นั่งทำงานชิวๆ หรือปาร์ตี้จบการศึกษา  ลิ้มรสอาหารไทยโบราณเเละอาหารฟิวชั่นสูตรจากทางร้าน เมนูอาหารและขนมที่หลากหลาย ที่หลายๆคนอาจยังไม่เคยทาน อาหารและเครื่องดื่มสุขภาพก็มี

ทางร้านจะมีกระดานน่ารักๆบอกเมณูแนะนำอยู่ทางเข้าแวะดูแล้วอาจจะได้ลองอาหารใหม่ๆที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ส่วนผม ข้าวเหนียวลาบหมูแดดเดียวและลาบเป็ดเมณูใหม่ เป็นเมณูที่ผมชอบมากๆ  หลายๆท่านทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติเมื่อได้มาที่นี่แล้ว ส่วนใหญ่จะต้องมีรอบสองและรอบสาม ผมเชื่อว่าการที่คนคนนึงตัดสินใจที่จะกลับไปร้านเดิม คงไม่ใช่แค่อาหารอร่อย ไม่ต้องรอนาน ความสะอาด พนักงานดุแลดี ยิ้มแย้มแจ่มใส่ ก็ยังเป็นสิ่งที่ทางH2สร้างมาเป็นอย่างดี คือความอบอุ่นและเป็นกันเอง ไม่ใช่แบบร้านอาหารใหญ่ๆทั่วไป ถ้ายิ่งได้มาเจอกับเจ้าของร้านที่มาดูแลร้านเป็นประจำแล้วรับรองคุณจะต้องกลับมาเยี่ยมเยือนที่นีอีกแน่นอน

ช่วงนี้มีโปรโมชั่นดีดีแนะนำด้วยครับ

เพียงทานอาหาร หรือดื่มกาแฟมีใบเสร็จ200 บาทขึ้นไป จากร้านH2 สามารถนำมาเป็นส่วนลดค่าพายStand Up Paddle Boarding กับทางSUP Hire Thailand ได้เลยครับได้ถึง 400บาท

จะลงที่ท่าน้ำ H2 แล้วพายไปสะพานแบบนี้

หรือจะพายเสร็จแล้วมาขึ้นที่H2 ได้หมดเลยครับ

โปรโมชั่นมีจำนวนจำกัดนะครับ

               เปิดบริการ ตั้งเเต่เวลา 10:00-22:00 น. 

Leave a Reply